• trung tâm bảo hành electrolux toàn quốc
  • slide bảo hành
  • máy giặt
  • trung tâm bảo hành electrolux hcm 1

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT 

Trung tâm bảo hành electrolux Toàn Quốc cam kết bảo mật thông tin mang tính chất riêng tư của khách hàng. 

Khi bạn gửi thông tin cá nhân của bạn cho chúng tôi, bạn đã đồng ý với các điều khoản mà chúng tôi đưa ra.Cam kết bảo mật thông tin cá nhân của quý khách bằng mọi cách thức có thể.

Chúng tôi sẽ sử dụng nhiều công nghệ bảo mật thông tin khác nhau nhằm bảo vệ thông tin này không bị truy lục, sử dụng hoặc tiết lộ ngoài ý muốn.

Tuy nhiên do hạn chế về mặt kỹ thuật, không một dữ liệu nào có thể được truyền trên đường truyền internet mà có thể được bảo mật 100%.

Do vậy, chúng tôi không thể đưa ra một cam kết chắc chắn rằng thông tin quý khách cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật một cách tuyệt đối an toàn và chúng tôi không thể chịu trách nhiệm trong trường hợp có sự truy cập trái phép thông tin cá nhân của quý khách như các trường hợp quý khách tự ý chia sẻ thông tin với người khác.

Nếu quý khách không đồng ý với các thông tin trên, Chúng tôi khuyên quý khách không nên gửi thông tin đến cho chúng tôi.

Vì vậy, Trung tâm bảo hành electrolux Toàn quốc cũng khuyến cáo quý khách nên bảo mật các thông tin của quý khách và không nên chia sẻ với bất kỳ người nào khác

Nếu quý khách quan tâm về hình thức bảo mật thông tin dữ liệu . Vui lòng xem chi tiết chính sách mua hàng và thanh toán của Electrolux

Để được giải đáp thắc mắc. vui lòng gọi tới tổng đài bảo hành electrolux : 028 38781800 - 0905292821

Hotline tư vấn miễn phí: 0905 29 28 21
./templates/service/service_detail_tpl.php